บริการของเรา

Our Service

ศัลยกรรมจมูก Open Recons : Nose Recons

จมูกเป็นอวัยวะที่สำคัญเพราะเป็นตัวกำหนดทุกอย่างที่อยู่บนใบหน้า เปรียบเหมือนบ้านที่อยู่ตรงกลาง ส่วนบริเวณโดยรอบเป็นเหมือนรั้วที่โอบล้อมบ้านของเราอยู่ ที่ Pmed Clinic เราใช้เทคนิคที่เรียกว่าการปรับโครงสร้างจมูกหรือ Nose Reconstruction เพื่อแก้ปัญหาเฉพาะของแต่ละบุคคล และเพื่อให้ได้จมูกที่สวยตรงใจคนไข้มากที่สุด

เติมไขมันหน้า

คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวหน้าด้วยไขมันของคุณเอง ด้วยเทคนิค Growth Factors พัฒนาโดยนายแพทย์ปิยพล พัฒนครู ศัลยแพทย์ใจดีที่ทำเคสเติมไขมันมากที่สุดในสมาคมศัลยแพทย์ตกแต่งแห่งประเทศไทย ประสบการณ์นานกว่า 7 ปี

ศัลยกรรมตา

การศัลยกรรมตาเป็นการทำศัลยกรรมที่ไม่ซับซ้อน แต่จุดสำคัญที่สุดคือการดีไซน์ให้ชั้นตาออกมาสวยรับกับใบหน้า

ดูดไขมัน

การดูดไขมัน (Liposuction) คือการศัลยกรรมความงามที่ใช้เทคนิคในการดูดไขมันส่วนเกินในชั้นใต้ผิวหนังออกจากอวัยวะส่วนต่างๆ ซึ่งเป็นจุดที่ลดไขมันยากแม้ว่าจะควบคุมอาหารและออกกำลังกายแล้ว เครื่องมือที่ Pmed Clinic ใช้ในการดูดไขมันเรียกว่าเวเซอร์ VASER (Vibration Amplification of Sound Energy at Resonance) เป็นการใช้เทคโนโลยีอัลตราซาวด์ที่จะสร้างคลื่นเสียงไปสลายไขมัน ที่ต้องการกำจัดออกอย่างเฉพาะเจาะจง

ปลูกผม

หนึ่งในปัญหาที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นกับตัวเองจนหมดความมั่นใจ นั่นก็คือปัญหาผมร่วง ผมบาง โดยสาเหตุหลักๆ ที่เกิดภาวะนี้นั่นก็คือเรื่องของ ฮอร์โมน, พันธุกรรม และอายุที่เพิ่มมากขึ้น ทำให้เส้นผมมีเส้นผ่านศูนย์กลางที่เล็กลงเรื่อยๆ และทำให้เส้นผมหลุดร่วงตามวัย